• Latest News


  Thứ Ba, 19 tháng 2, 2019

  Bảng báo giá kinh sơn hải long trọn gói theo m2 mới nhất tại hà nội


  Báo giá kính màu ốp bếp 8mm cường lực Hải Long
  Giá bán 650.000đ/md kính màu ốp bếp 8mm (giá này đã bao gồm chi phí lắp đặt tại nội thành Hà Nội)
  Quý khách không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào khác như: cắt mài, khoan khoét.
  Báo giá trên chưa bao gồm 10 % VAT .
  Sản phẩm kính màu ốp bếp 8mm đơn màu – Cường Lực – Chịu Nhiệt
  Sản phẩm trên được bảo hành 5 năm về màu sắc không ố mốc hay phai màu
   chúng tôi có nhân viên mang mẫu kính bếp thực tế đến cho quý khách xem và chọn màu ngay tại nhà của quý khách.


  Hình ảnh đốt thử trên kính màu ốp bếp dày 8mm

  Kính màu ốp bếp là chủng loại kính cường lực sơn phủ màu sắc theo yêu cầu . Sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt trong môi trường nhà bếp .

  Trên thị trường ngày nay kính màu ốp bếp được sử dụng rất nhiều trong môi trường nhà bếp .Xong do nhiều luồng tư vấn khác nhau nên khiến quý khách hàng băn khoan không biết đâu là sản phẩm mình cần ? Rất mong quý khách đọc tham khảo hết bài viết này để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm kính màu ốp bếp ưng ý .
  Các loại kính màu ốp bếp phổ biến

  Trước hết để nói về kính màu trên thị trường có 2 loại phổ biến :
  Kính màu ốp bếp ( sơn sau tôi ): Kính màu ốp bếp sơn sau tôi là kính màu sau khi tôi trở thành cường lực được đưa vào sơn phủ màu sắc ( xanh đỏ tím vàng…theo yêu cầu). Bằng chất liệu sơn 3 Thành phần : Tinh màu gốc – chất tăng bám – chất tạo cứng là chủ yếu ngoài ra còn có các phụ gia khác kết hợp sơn trong môi trường điều kiện riêng tạo nên sản phẩm kính màu ốp bếp mà đại đa số mọi người đều lắp loại này đến 95 % dân cư khi sử dụng kính màu ốp bếp vì giá thành phù hợp. sản phẩm có khả năng chịu lực chịu nhiệt đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng an toàn của nhật bản . Sản Phẩm này có độ bền màu sắc dài không phai màu trong mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết . Tuy nhiên, trên thị trường nhiều đơn vị tư vấn sai lệch bản chất sản phẩm để đẩy giá thành lên cao do cách tư vấn ở loại sản phẩm kính màu thứ 2 mời quý vị độc tiếp loại sản phẩm số 2 sau :
  Kính màu ốp bếp (sơn xong tôi ): sản phẩm này được sơn xong rồi mới tôi. Đây là sản phẩm được đưa ra để ứng dụng làm các sản phẩm in logo tem nhãn trên cốc thương hiệu quảng cáo, làm bảng biển quảng cáo ngoài trời, vách ngăn phòng tắm cứ rất ít người làm dòng này cho kính bếp . Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này chúng tôi khuyên thật quý khách sử dụng sản phẩm kính màu ốp bếp 3D thì tốt hơn loại này .
  Bảng màu kính sơn Nhà máy kính Hải Long  Bảng màu kính sơn Hải Long đủ màu sắc lựa chọn

  Bảng màu kính sơn kính cường lực Hải Long với nhiều màu sắc đẹp, sơn chuẩn nhà máy sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với thiết kế của mỗi khách hàng.

  Hiện nay, Kính cường lực và kính sơn màu được ứng dụng ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất và với sự đa dạng về màu sắc Quý Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với cá tính, sở thích, phong thủy.

  Kính màu hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục của công trình. Không nằm ngoài xu hướng phát triển chung, chúng tôi đang cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm kính màu có chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý.

  Khi khách hàng tìm hiểu về thị trường kính màu, khách hàng sẽ bị ngợp trong rất nhiều lời quảng cáo về giá cả, chất liệu kính và chất liệu sơn của kính. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một loại bảng màu kính sơn riêng với rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng phần lớn trên thị trường, các đơn vị nhỏ lẻ vẫn đang tự sơn màu cho kính để giảm giá thành. Tất nhiên, với điều kiện kỹ thuật nghèo nàn và không được giám sát kĩ càng, chất lượng sơn sẽ không thể đạt tiêu chuẩn và có thể sử dụng các loại sơn kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.


  Chúng tôi luôn trung thành với khẩu hiệu: "Chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi luôn sử dụng chất liệu kính cường lực tốt nhất và sử dụng loại sơn màu có chất lượng xứng tầm. Kính sơn màu Hoàng Gia hoàn toàn do công ty Kính Hải Long trực tiếp sản xuất, nên bảng màu kính của chúng tôi cung cấp cho khách hàng lựa chọn là chuẩn.
  Công ty Kính Hải Long luôn đạt chuẩn TCVN 16:2014 (Tiêu chuẩn về kính theo quy định của Việt Nam) và tiêu chuẩn kính JIS (Tiêu chuẩn về kính theo quy định của Nhật Bản), vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sơn cũng như nguồn gốc của kính.

  Trên mỗi tấm kính màu của Hoàng Gia đều kèm theo tem kính Hoàng Gia và logo dập chìm của nhà máy

  Bảng sơn màu kính dưới đây bạn có thể ứng dụng trong việc chọn làm: Kính màu ốp bếp, kính ngăn văn phòng, Bảng kính văn phòng....v.v
  Sau đây là bảng màu kính sơn Hải Long

  Khách hàng lưu ý: màu sắc khách hàng xem dưới đây có thể khác so với thực tế vì sử dụng các loại màn hình máy tính khác nhau, độ dày của kính khác nhau, … Nên bảng màu dưới đây chỉ có tính tham khảo.

  =>Để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về sản phẩm: khách hàng nên đến showroom của Hoàng Gia để xem bảng màu thực tế hoặc chúng tôi có thể đem bảng màu kính sơn đến cho khách hàng xem trực tiếp tại nhà riêng.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Bảng báo giá kinh sơn hải long trọn gói theo m2 mới nhất tại hà nội Rating: 5 Reviewed By: lượng nguyễn
  Scroll to Top