• Latest News


  Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

  Phân loại các dòng cửa nhôm kính phổ thông trên thị trường hiện nay

  PHÂN LOẠI CÁC DÒNG CỬA NHÔM KÍNH THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Cửa nhôm kính ngày càng được sử dụng phổ biến trong các thiết kế xây dựng nhà ở, công trình, trường học, siêu thị, bệnh viện, các công trình công cộng… Lí do chắc cũng dễ hiểu, chính những ưu điểm vượt trội, đặc tính sử dụng là câu trả lời cho những người sử dụng cửa nhôm để xây dựng

  Vì đặc tính của cửa nhôm là nhẹ nên dễ dàng thiết kế, gia công, dễ lắp đặt. Trong một ngôi nhà hay một công trình mẫu cửa nhôm kính đẹp có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau như nhà tắm, cửa ra vào, cửa sổ, mặt bàn tủ …điều này tạo nên sự nổi bật khác biệt.

  Cua nhom kinh mang tính ứng dụng cao trong xây dựng, bản thân nó mang tính đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trong và sự thuận lợi. Người ta có thể làm cho nhôm bền theo ý muốn. Kính được sử dụng có thể là kính thường hay kính cường lực hoặc kính dán. Thông thường cửa kính có độ dày tối thiếu 10mm (đối với kính cường lực) hay 7mm (đối với kính thường).Tùy nhu cầu của khách hàng có thể dán hoặc phun màu lên kính tạo ảnh hay chữ mà quý khách chọn  Các loại cửa mà Bùi Phát thường sử dụng trong các bản thiết kế công trình :

  - Cửa thủy lực : là loại cửa ngày nay rất phổ biến mà không thể thiếu được đối với các cửa hàng kinh doanh, showroom, văn phòng làm việc, các nhà mặt đường thậm chí nhà trong ngõ

  - Cửa đi mở trượt : chủ yếu được sử dụng cho văn phòng, các cửa hàng cửa hiệu hoặc lối ra sân vườn – những nơi cần tiết kiệm diện tích mở cửa.

  - Cửa đi mở quay : Cửa đi nhôm kính mở quay là kiểu cửa truyền thống, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc từ dạng nhà vườn đến các khách sạn cao cấp hay các căn hộ

  - Cửa đi mở gập : Đối với những trường hợp cửa ra vào rộng như cửa ra ban công, cửa mặt tiền hoặc cửa vào Gara auto… thiết kế cửa đi mở gập là một giải pháp tối ưu

  - Cửa đi mái vòm : là kiểu cấu trúc cửa đi theo hình cung, trong đó bộ phận hình cung được thiết kế vượt qua không gian giữa 2 tường. Vừa tạo nên nét cổ kính vừa toát lên phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

  - Cửa sổ mở hất : Được mở hất ra ngoài với góc 45 độ, tăng khả năng hút gió, tránh nước vào nhà ngay cả khi trời mưa

  - Cửa sổ mở quay : Cửa sổ nhôm kính mở quay có thể mở ra ngoài hoặc mở vào trong, cho phép mở tới góc 180o. Cửa sổ mở hất có thể mở được tới góc 450. Cửa sổ mở quay hoặc mở hất có thể cách âm, cách nhiệt tốt cũng như độ kín khít cao.

  - Cửa sổ mở trượt : thuận tiện trong sử dụng, Cửa sổ mở trượt ngang khi mở không chiếm dụng không gian bên trong cũng như bên ngoài cửa.

  Quý khách có nhu cầu làm khung nhôm cửa kính tại Hà Nội vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua SĐT :

  MR: Minh 0965.66.22.65

  Các tìm kiếm liên quan đến CÁC DÒNG CỬA NHÔM KÍNH THÔNG DỤNG
  tên gọi các loại nhôm
  các loại nhôm hệ
  danh sách các loại nhôm
  các loại nhôm hộp
  các loại nhôm làm cửa
  các loại nhôm trên thị trường
  các hệ nhôm
  cửa nhôm kính sơn tĩnh điện
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  1 nhận xét:

  Item Reviewed: Phân loại các dòng cửa nhôm kính phổ thông trên thị trường hiện nay Rating: 5 Reviewed By: lượng nguyễn
  Scroll to Top